เพื่อนๆหลายคนที่คลิกเข้ามา ณ ที่แห่งนี้ คงมีเรื่องหนักอกหนักใจ เกี่ยวกับ การสร้างห้องน้ำกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ? โดยการออกแบบห้องน้ำนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญมากๆเลยล่ะครับ นอกจากจะต้องให้ถูกหลักฮวงจุ้ยในบ้านแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้ห้องน้ำน่าใช้ นั่นก็คือความสวยงาม ดูทันสมัย สะอาด ทำความสะอาด หรือ ซ่อมแซมได้ง่าย เพราะนอกจากการสร้างให้สมบูรณ์แล้ว การซ่อมแซมนั้นก็สำคัญเลยทีเดียวครับ วันนี้พวกเราทีมงาน Homebuddy จึงได้รวบรวมข้อมูลดีๆมีสาระ เกี่ยวกับการสร้างห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการเลือกสุขภัณฑ์ต่างๆ อีกทั้ง ไอเดียแบบห้องน้ำขนาดเล็ก ที่บอกได้เลยว่ารวบรวมมาให้เพื่อนๆได้เลือกกันมากมาย นอกจากดีไซน์แบบห้องน้ำสวยๆแล้ว ก็ยังมีสาระดีๆเกี่ยวกับห้องน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับสำหรับการออกแบบมากมายด้วยกัน เอาเป็นว่าจะมีเรื่องอะไรบ้างที่ต้องรู้ ไปติดตามกันได้เลยครับ

ข้อที่ควรรู้ เคล็ดลับเจ๋งๆ สำหรับการสร้างห้องน้ำขนาดเล็ก

ข้อสำคัญสำหรับการสร้างห้องน้ำ ที่ต้องรู้!!-แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

กฎข้อแรกของการสร้างอะไรก็แล้วแต่ สิ่งสำคัญมากๆนั่นก็คือ การศึกษาหาความรู้ก่อนการทำสิ่งต่างๆนั่นเอง ซึ่งการจะหาไอเดียออกแบบห้องน้ำสวยๆเนี่ย จะต้องรู้หลัก เทคนิคการเลือกใช้สุขภัณฑ์ หรือ อุปกรณ์ ทำเล ต่างๆในการสร้างด้วยนั่นเองครับ ซึ่งพวกเรา Homebuddy ได้นำ วิธีการ เคล็ดลับที่ควรรู้เกี่ยวกับการสร้างห้องน้ำขนาดเล็ก มาให้เพื่อนๆได้ศึกษากันก่อนครับ ไปชมกันได้เลย

ข้อสำคัญสำหรับการสร้างห้องน้ำ ที่ต้องรู้!!

เคล็ดลับ 15 ข้อที่จะสร้างห้องน้ำเล็กๆให้ดูดี มีสเหน่ห์

เทคนิคการเลือกซื้อชักโครก เลือกแบบไหน?ถึงจะดี

รวมไอเดียแบบห้องน้ำขนาดเล็กสไตล์ต่างๆ พื้นที่น้อยก็สวยได้

ไอเดียสำหรับห้องน้ำพื้นที่แคบ พื้นที่น้อยก็สวยได้-แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียใหม่ๆสำหรับห้องน้ำของที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างใหม่ หรือ รีโนเวท ก็มองหากันได้ที่นี่เลยครับ พวกเรา Homebuddy ได้ไปรวบรวมมาจากแหล่งข่าวหลายที่เลย ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียสไตล์การออกแบบที่นิยมใช้ โดนใจ หรือจะเป็น สไตล์โมเดิร์นต่างๆ อีกทั้งแบบห้องน้ำสวยๆอีกมากมาย ให้เพื่อนๆได้เลือกเอาไปปรับแต่งกับห้องน้ำในฝันของตัวเองกันได้เลย จะมีไอเดียไหนที่จะถูกใจกันบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

ไอเดียแบบห้องน้ำขนาดเล็ก 10 สไตล์โดนใจ

ไอเดียสำหรับห้องน้ำพื้นที่แคบ พื้นที่น้อยก็สวยได้

ไอเดียแปลนห้องน้ำขนาดเล็ก พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งให้ดูกว้าง

รวมทริค วิธีดูแลรักษาห้องน้ำ ให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ซิ้งล้างหน้าทันสมัย-แบบห้องน้ำขนาดเล็ก

 

เมื่อสร้างห้องน้ำขึ้นมาแล้ว สิ่งที่จะทำให้ห้องน้ำเสื่อมโทรมช้าที่สุด นั่นก็คือ การบำรุงรักษา ดูแลความสะอาดให้กับห้องน้ำของเราครับ ไม่ว่าจะเป็น ภายในห้องน้ำ พื้น แม้กระทั่งสุขภัณฑ์ต่างๆ ควรได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอด้วยครับ ดังนั้นแล้วพวกเรา Homebudddy มีเทคนิคการดูแลสุขภัณฑ์ และ การดูแลรักษาห้องน้ำแบบฉบับที่คุณเองก็ทำได้ จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

ทริคการดูแลสุขภัณฑ์ ให้ใช้งานได้ยาวนาน

วิธีง่ายๆ กับการขจัดคราบหินปูนในห้องน้ำ

เทคนิคการดับกลิ่นเหม็นของห้องน้ำ ด้วยวิธีง่ายๆ

เทคนิคการทำความสะอาดกระจกในห้องน้ำ ให้สวยเหมือนใหม่

 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับ กับ วิธี เทคนิคต่างๆในการสร้าง ออกแบบห้องน้ำขนาดเล็ก โดยพื้นที่ของห้องน้ำเล็กๆก็สร้างให้ดูเก๋ไก๋ มีสไตล์ต่างๆได้ตามใจชอบ ซึ่งไอเดียต่างๆมากมายที่เพื่อนๆได้เห็นกันไปแล้ว แต่ละแบบก็จะใช้โทนสี รูปแบบการจัดวาง หรือ การออกแบบที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนแล้วล่ะครับ แต่อย่าลืมนะครับ ต้องคำนึงถึงความสำคัญ ของการสร้างห้องน้ำให้ถูกหลัก ไม่อย่างนั้นแล้ว การซ่อมแซม การบำรุงรักษา ก็จะทำได้ยากขึ้นครับ ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับ สำหรับไอเดียการออกแบบห้องน้ำขนาดเล็กที่เพื่อนๆคนไหนคิดว่ากำลังจะสร้างล่ะก็ สามารถเอาไอเดียเหล่านี้ ทริคต่างๆเหล่านี้ไปใช้กันได้เลยครับ ถ้าหากชื่นชอบบทความของพวกเรา Homebuddy ก็ช่วยกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ อีกทั้งเพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆ เป็นสาระ ความรู้ ไอเดียใหม่ๆ สำหรับการแต่งบ้าน ต่อเติมบ้านมากมาย ที่ Facebook ของเราได้นะครับ พร้อมทั้งอ่านสาระอื่นๆได้อีกเพียบ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ