รวม 5 ไอเท็ม จากทอมสัน มีไว้ในบ้านสะอาดปราศจากฝุ่น

ฝุ่นละอองและมลพิษทางอากาศ ถือเป็นปัญหาสำคัญในประเทศไทย โดยปกติแล้วขนจมูกจะเป็นปราการด่านแรกที่ช่วยกรองฝุ่นละอองต่าง ๆ ก่อนเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ร่างกายไม่ได้รับผลกระทบมากนัก แต่สำหรับฝุ่นจิ๋ว PM2.5 นี้ สามารถเล็ดลอดผ่านขนจมูกเข้าสู่ปอดชั้นในได้ทันที ซึ่งหากได้รับติดต่อกันเป็นเวลานาน จะก่อให้เกิดอาการผิดปกติของร่างกายได้ ไม่อยากเสี่ยงสารพัดโรคจากฝุ่น ก็ต้องปกป้องตัวเองด้วย 5 ไอเท็ม จากทอมสัน มีไว้ในบ้านสะอาดปราศจากฝุ่น ถ้ายังไม่สาแก่ใจยังมีผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดราคาดีจากทอมสันให้เลือกช้อปอีกเพียบ ง่ายๆ แค่คลิกไปที่ โรบินสัน ออนไลน์ (robinson.co.th) มีสินค้าให้เลือกเพียบเลย

  1. THOMPSON เครื่องฟอกอากาศ รุ่น RBSACCP01
  • ราคาเริ่มต้น 2,9xx บาท

เห็นราคาเบา ๆ แต่เรื่องคุณภาพจัดหนักเลยทีเดียว โดยเครื่องฟอกอากาศทอมสันรุ่นนี้ ช่วยกรองฝุ่นละอองภายในบ้าน ด้วยไส้กรองอากาศ Hepa11 ซึ่งสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือฝุ่นละออง PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเคลื่อนย้ายไปตามห้องต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก สามารถปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 2/4/8 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือนการเปลี่ยนไส้กรองเมื่อใช้งานครบ 2,200 ชั่วโมง

  1. THOMPSON เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AIRPUR SERIES2
  • ราคาเริ่มต้น 4,9xx บาท

ถ้ามีงบมากหน่อยแนะนำรุ่นนี้ ที่มาพร้อมแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูงแบบ HEPA Filter และระบบตรวจจับฝุ่นมาตรฐานสูงจากเกาหลี สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ห้องของคุณปราศจากเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้เครื่องฟอกอากาศมาก่อน เพราะใช้งานง่ายมาก แค่เปิดเครื่องฟอกอากาศตัวนี้ทิ้งไว้ในห้อง ตัวเครื่องก็จะดูดจับฝุ่น และมลพิษได้อัตโนมัติตามระดับคุณภาพของอากาศ โดยที่คุณไม่ต้องกดปุ่มปรับระดับตัวเครื่องเลย อีกทั้งยังตั้งเวลาปิดเปิดการทำงานของเครื่องฟอกอากาศได้ด้วย

  1. THOMPSON เครื่องดูดฝุ่น ชนิดด้ามจับ รุ่น RBSV600
  • ราคาเริ่มต้น 1,5xx บาท

กำจัดฝุ่นภายในบ้านได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องดูดฝุ่นชนิดด้ามจับราคาสบายกระเป๋าจากทอมสัน โดดเด่นด้วยขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และน้ำหนักเบามือ เพื่อการใช้ที่สะดวก ควบคุมได้ง่ายขึ้น และไม่เปลืองแรง สะอาดหมดจดทุกพื้นที่ด้วยระบบดูดฝุ่นพลังไซโคลน โดยไม่ทำลายพื้นผิวของพื้น พร้อมหัวดูดเสริมให้เลือกเปลี่ยน จำนวน 3 หัวตามการใช้งาน ได้แก่ หัวดูปลายแหลม, หัวดูดแบบแปรง และหัวดูดแบบท่อต่อ รับมือได้ทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ฝุ่นขนาดเล็กจนอนุภาคขนาดใหญ่ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA ทั้งยังมีฟิลเตอร์หลายระดับ สามารถถอดทำความสะอาดได้

  1. THOMPSON เครื่องซักผ้าขนาดมินิ รุ่น RBSMiniwashing
  • ราคาเริ่มต้น 1,7xx บาท

ขจัดฝุ่นและคราบสกปรกที่ติดตามเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจดด้วยเครื่องซักผ้าขนาดมินิจากทอมสัน มาพร้อมระบบปั่นหมาด ที่ช่วยให้คุณซักผ้าได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก  PP ที่แข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่ายไม่ต้องติดตั้ง ความจุถังซัก 4 กิโลกรัม ความจุถังปั่นหมาด 2 กิโลกรัม สามารถตั้งเวลาการทำงานและการปั่นหมาดได้ 15 นาที โดยเครื่องจะหยุดทำงานเมื่อเปิดฝา จึงปลอดภัยใช้งานได้อย่างสบายใจหายห่วง

  1. THOMPSON เครื่องวัดค่าอากาศ Pure Air รุ่น RBSI25
  • ราคาเริ่มต้น 1,9xx บาท

ตัวช่วยชั้นดีที่ช่วยตรวจสอบคุณภาพอากาศได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ กับเครื่องวัดค่าอากาศ Pure Air รุ่น RBSI25 จากทอมสัน มีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบาเพียง 88 กรัม สามารถพกพาไปได้ทุกที่อย่างสะดวก แข็งแรงทนทาน เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนต่อความร้อน และสารเคมี ออกแบบให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มาพร้อมฟังก์ชั่นแจ้งเตือน ให้รับรู้ข้อมูลได้รวดเร็วทันใจ ช่องชาร์จแบตเตอรรี่แบบ Micro USB สามารถใช้งานยาวนานกว่า 4.5 ชั่วโมง

นอกจาก 5 ไอเท็มเด็ดที่เป็นตัวช่วยชั้นดีให้เราห่างไกลจากฝุ่นแล้ว อย่าลืมดูแลสุขอนามัย และที่พักอาศัยให้สะอาดอยู่เสมอ ตามไปซื้อสินค้าจากทอมสัน ที่โรบินสัน ออนไลน์ได้ >> https://www.robinson.co.th/th/thompson คุ้มราคาและได้ของแท้แน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *