สำหรับ โทนสี ฟ้า ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ในการปรับแต่งห้อง หรือ ทาสีห้อง รวมไปถึงการตกแต่งภายใน โดยจะเรียกได้ว่าสีที่ได้รับความนิยมจะเป็นสีโทนสว่าง สบายตา ดูสงบ ซึ่งในวันนี้เพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนให้เป็นสีฟ้า หรือ โทนสีฟ้าอยู่ละก็ พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า พร้อมทั้งแนะนำด้วยว่าแต่งยังไงให้น่านอนที่สุด ซึ่งการเลือกใช้สีฟ้าก็มีความเข้มของสีหลายระดับให้เลือก รวมไปถึงเครื่องนอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าห่ม ผ้าปู หมอน ผ้าม่าน ที่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับห้องสีฟ้าด้วยนั่นเอง เอาเป็นว่า ตัวอย่างไอเดียเจ๋งๆในวันนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมพร้อมๆกันกับพวกเรา Homebuddy ได้เลยครับ 

10 ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า1-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีผ้า ด้วยการทาสีห้องเป็นสีฟ้า เลือกใช้เตียงสีขาว หมอนสีขาว อาจจะมีลวดลายบ้างตามความชอบ แต่ใช้สีขาวตัดฟ้า ก็ทำใหดูสวยงาม เข้ากันได้ดีเลยทีเดียวครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า2-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“เนรมิตเหมือนห้องนอนในนิยายมาไว้ที่ห้องตัวเอง ด้วยห้องนอนสีฟ้า สไตล์วินเทจ เลือกใช้เครื่องนอนสีขาวตัดกันกับพื้นลายไม้ ก็ดูดีมีราคาไปอีกแบบ”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า3-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียห้องนอนสีฟ้า ออกแนวชนเผ่า เต้นท์สามเหลี่ยม ได้อารมณ์แปลกแหวกแนวไปอีกแบบ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือไม้ ดูสวยไม่ซ้ำใครเลยล่ะครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า4-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า ด้วยผนังสีฟ้า พร้อมทั้งเครื่องนอนเป็นสีขาวตัดกัน มีโต๊ะข้างเตียงประกอบด้วยโคมไฟดวงเล็ก และ แจกันดอกไม้้”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า5-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนผนังสีฟ้าอ่อนแกมเขียว ผ่อนคลายสบายตา เข้ากับทุกเฟอร์นิเจอร์ เลือกใช้ผ้าห่ม และ หมอนสีขาว จะช่วยให้ห้องดูสงบน่านอนขึ้น”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า6-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า โทนเย็น ซึ่งเลือกใช้ผ้าห่ม ผ้าปูสีฟ้า แต่หมอนยังเลือกใช้สีขาว โดยมีโคมไฟประจำหัวเตียงประดับอยู่ ผนังเป็นสีฟ้าทำให้ห้องดูสดชื่น”

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า แบบสบายตาที่สุด กับห้องดูโล่งๆ เครื่องนอนสีขาว ผนังสีฟ้า ตกแต่งด้วยกรอปรูปดูเรียบๆง่ายๆแต่ดูดีมีราคา”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า8-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีโทนอ่อน ด้วยห้องนอนโทนสีฟ้า กับ ผ้าห่มลายไม้สีฟ้า เหมาะสำหรับผู้สูงวัย หรือ ผู้ที่ต้องการพักผ่อน สามารถผ่อนคลายได้เต็มที่”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า9-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า สไตล์โมเดิร์น ที่เตียงไม่ยกสูงมาก เครื่องนอนเป็นโทนสีฟ้า ไม่ว่าจเหม็น หมอน ผ้าห่ม ใครชอบสีฟ้าล่ะก็ ลอกไอเดียนี้ได้เลย”

ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า10-ห้องนอนสีฟ้า

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า ผสมผสานความคลาสสิค ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ใช้ผ้าห่มและหมอนสีฟ้า พร้อมกับประดับด้วยโคมไฟหัวเตียง ดูเรียบๆ แต่ดูหรูมีสไตล์”

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้า และคำแนะนำ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสม ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาห้องนอนที่โทนสีสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องนอนสีฟ้าก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่คนนิยมใช้สำหรับห้องนอนมากเลยล่ะครับ ถ้าหากว่าใครชื่นชอบไอเดียไหนของทั้ง 10 ไอเดียแต่งห้องนอนสีฟ้านี้สามารถเอาปรับปรุงใช้ได้เลยครับ หรือ ถ้าหากกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอน หรือ รีโนเวทบ้าน พวกเรามีไอเดียเจ๋งๆอีกเพียบเลยล่ะครับ ติดตามได้ที่ Homebudddy.in.th ได้เลยครับ สุดท้ายนี้ฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่กับไอเดียใหม่ๆในบทความหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ