สวัสดีครับเพือนๆ วันนี้พวกเรา Homebuddy เพื่อนซี้เรื่องบ้าน ได้รวบรวมไอเดียเด็ดๆมาให้เพื่อนๆกันอีกแล้ว กับ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนสีเขียว โทนสีอินดี้ ที่สวยน่านอน ที่สำหรับคนชอบไม่ควรพลาด เพราะสีเขียวนั้นเป็นสีที่ช่วยบำบัดความเครียดได้ดีมากเลยทีเดียวครับ ดังนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน พื้นที่สีเขียวนั้นสำคัญมากๆเลยล่ะครับ ดังนั้นแล้วถ้าใครคิดที่จะปรับปรุงห้องนอนใหม่ หรือ รีโนเวทใหม่ทั้งสี กำลังมองหาไอเดียห้องนอนโทนสีเขียวอยู่ล่ะก็ พวกเรา Homebuddy รวมมาให้ชมกันแล้ว ไปดูกันด้านล่างได้เลย!!

10 ไอเดียแต่งห้องนอนสีเขียว

ไอเดียห้องนอนสีเขียว1-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องโทนสีเขียว ทำให้ดูสดใส สบายตา เหมาะสำหรับคนที่ชอบโทนสีนี้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว ก็ตัดเข้ากันดี ถ้าคุณชอบไอเดียแบบนี้ ก็รีโนเวทกันได้เลย”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว2-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียตกแต่งห้องนอนโทนสีเขียว สไตล์ห้องนอนโมเดิร์น ตกแต่งด้วยกรอบรูปศิลปะ เครืองนอนต่างๆอาจจะเป็นลายอะไรก็ได้ตามใจเราได้”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว3-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้อนนอนโทนสีเขียว กับ วอลเปเปอร์สีเขียว พร้อมทั้งเครื่องนอนลายดอกไม้ เตียงแบบอินดี้พิเศษ เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรแปลกๆใหม่ๆ”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว4-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสีเขียว ผสมลายปูนดิบ ตกแต่งห้องสไตล์วินเทจย้อนยุคหน่อยๆ ได้อารมณ์คลาสสิค เหมาะสำหรับคนที่ชอบความผ่อนคลาย”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว5-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียตกแต่งห้องนอนด้วยผนังสีเขียวอ่อน ได้อารมณ์สบายๆ ผ่อนคลาย อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งห้องแบบเรียบๆง่ายๆ ไม่ต้องแต่งเยอะก็ดูดีได้”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว6-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“แต่งห้องนอนด้วยไอเดีย ลอฟ สไตล์อินดี้ ตกแต่งผนังเป็นสีเขียวเข้ม ประดับกรอบรูปติดผนังด้วย รูปอินดี้ๆ พร้อมทั้งเครื่องนอนสีขาว เหมาะสำหรับพักผ่อนสุดๆ”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว7-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“สำหรับคนรักสีเขียว ชอบธรรมชาติ ต้องใช้ไอเดียแต่งห้องด้วยผนังสีเขียว แถมมีต้นไม้ประดับที่ห้องด้วยมากมาย ได้รับการผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ดี”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว8-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องสีเขียว กับ ลายผนังแบบลายน้ำธรรมชาติ ไอเดียแบบนี้สำหรับคนรักธรรมชาติ รักสีเขียว ชอบความสงบ ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจสุดๆ”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว9-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องโทนสีเขียว ตัดกับพื้นลายสีฟ้า-ขาว เตียงนอนเครื่องนอน สีขาว แต่งด้วยโคมไฟประดับก็ยังได้ เข้ากันสุดๆ”

ไอเดียห้องนอนสีเขียว10-ห้องนอนสีเขียว

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียการแต่งห้องสีเขียวสไตล์ วินเทจกับไอเทมเเฟชั่นในตำนานอย่าง พัดลมเพดาน พื้นเป็นลายไม้ ผนังสีเขียวให้ความสงบ พร้อมทั้งเตียงนอนที่อบอุ่น เข้ากันสุดๆ”

สีเขียว หรือ สีธรรมชาติ เป็นสีที่มองดูแล้วสบายตา ได้รับความผ่อนคลาย เป็นโทนสีที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน พอๆกับสีโทนสว่างอื่นๆเลยล่ะครับ เป็นสีีที่สามารถบำบัดความทุกข์ได้ดีเลยทีเดียวครับ ถ้าหากกำลังอยากจะรีโนเวทเป็นห้องสีเขียวอยู่ พวกเราหวังว่าทั้ง 10 ไอเดียแต่งห้องนอนสีเขียว จะสามารถเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านแบบอื่นๆล่ะก็ สามารถติดตามได้ที่ Homebuddy.in.th ได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากชื่นชอบบทความของพวกเราช่วยกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ สวัสดีครับ