เรื่องหนักใจเรื่องสำคัญของคุณพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่กำลังแต่งเติม หรือ รีโนเวทห้องครัวกันใหม่ นั่นก็คือ “ลวดลายของกระเบื้องห้องครัว” ใช่ไหมล่ะครับ โดยไม่ว่าจะเป็นที่พื้น หรือ ที่ผนัง ซึ่งจะเลือกโทนสี หรือ ลายเเบยไหนดี? ที่จะทำให้ห้องครัวดูสวย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร จะเลือกสีอ่อนๆ หรือ เข้มๆ วันนี้พวกเรา Homebuddy มีคำตอบครับ กับบทความแนะนำ 10 ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ให้เข้ากับห้องครัวสุดโปรด โดยพวกเราได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้ววันนี้ครับ มีทั้งลายหินอ่อนที่พื้น หรือ ผนังกับสีที่ดูโดดเด่น มีสไตล์ ทำให้ห้องครัวของคุณไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะมีไอเดียลายกระเบื้องแบบไหน ที่จะเข้ากับห้องครัวสุดโปรดของเรา ไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว1-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วยลายกระเบื้องพื้นหินอ่อน ให้ความผ่อนคลาย ให้ห้องครัวดูเย็นขึ้น เหมาะสุดๆ กับโทนห้องครัวสีขาว”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว2-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วยกระเบื้องลายหินแกรนิต สีเทา สีเทาแบบนี้ไม่เลอะง่าย ทำความสะอาดง่าย เหมาะสมกับห้องครัวทุกโทนสีเลยครับ”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว3-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วย กระเบื้องสีเทาอ่อน ทำให้พื้นห้องครัวดูเย็น ไม่ร้อน เหมาะสำหรับห้องครัวโทนสีขาว”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว4-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วย ลายกระเบื้องสไตล์โมเดิร์น ลายดอกไม้ ขาว-ดำ เป็นโทนสีที่เหมาะกับห้องครัวทุกแบบเลยล่ะครับ สวยงามสบายตา ทำความสะอาดง่าย”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว5-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วย ลายกระเบื้องหกเหลี่ยมสีขาวออกลายสีครีม ตัดด้วยสีเหลี่ยมสีดำ ดูแปลกตา เหมาะสำหรับห้องครัวทุกโทนสีครับ”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว6-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ กับ ลายกระเบื้องดาว 8 แฉกสีแดง ได้อารมณ์ห้องครัวสมัยใหม่ กับ พื้นที่มีสีสันมากว่าขาวดำ เหมาะสำหรับคนชอบสีสดใส”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว7-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ กับ ลายกระเบื้องมาตรฐาน ที่นิยมเห็นกันบ่อยๆ กับลายดอกไม้สีขาว-ดำ เข้ากับทุกโทนสีของห้องครัว ทำความสะอาดงา่ย สำหรับคนชอบความเรียบง่าย”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว8-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วย กระเบื้องลายไม้ หรือ อาจจะใช้พื้นห้องครัวเป็นไม้จริงๆก็ได้ แต่ไม่แนะนำเท่าไหร่เพราะไม้จะไม่ถูกกับความชื้น พร้อมกระเบื้องติดผนังลายสีฟ้า สบายตา”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว9-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ด้วย ลายกระเบื้องหินแกรนิต ทำให้ห้องครัวที่ดูร้อนๆเย็นสบาย ไม่เลอะง่าย ทำความสะอาดง่าย เข้ากับทุกแบบของห้องครัว”

ไอเดียออกแบบลายกระเบื้องห้องครัว10-ลายกระเบื้องห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com/pin/419186677802174113/

“ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ลายกระเบื้องสีครีม เป็นสีสว่างเหมาะสำหรับห้องครัวที่อยู่ในที่แคบ หรือ มีที่แคบ เป็นลายกระเบื้องที่เหมาะกับห้องครัวทุกขนาดเลยก็ว่าได้ครับ แถมยังได้รับความนิยมอีกด้วย”

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ 10 ไอเดียออกแบบ ลายกระเบื้องห้องครัวสวยๆ ถูกใจลายไหนกันก็เอาไปรีโนทเวท ปรับปรุงห้องครัวของตัวเองกันได้เลยครับ ยิ่งถ้าใครกำลังมองหาไอเดียลายกระเบื้องอยู่ล่ะก็ ได้ไอเดียกันไปเต็มๆเลยล่ะครับ โดยลายกระเบื้องแต่ละลายนั้นก็สามารถแต่งได้เข้ากับทุกโทนสีของห้องครัวครับ แต่ถึงยังไงก็แล้วแต่ ความชอบของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน พวกเราหวังว่าไอเดียทั้ง 10 แบบนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ หรือ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านแบบอื่นๆอยู่ล่ะก็ สามารถติดตามได้ที่ Homebuddy.in.th กันต่อได้เลยครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ