“ห้องนอนแคบๆ จะแต่งสวยๆ ให้ปังได้หรอ?” ได้ครับ ถ้าหากว่าเพื่อนๆกำลังมีเรื่องหนักใจเกี่ยวกับการแต่งห้องนอนในพื้นที่แคบๆ ว่าจะทำออกมาสวย ดูดี โดเด่น น่านอนได้รึเปล่า จะบอกเลยครับว่าได้แน่นอน โดยมีไอเดียหลากหลายมากมายบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น การแต่งห้องนอนสไตล์ต่างๆ ก็มีให้เลือกกันเพียบเลย ไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนก็ดูดีได้แน่นอน วันนี้พวกเรา Homebuddy เพื่อนซี้เรื่องบ้านจึงได้รวบรวม 10 ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ ที่แคบแค่ไหนก็สวยได้ มีไอเดียเจ๋งๆให้เลือกเอาไปปรับปรุง พร้อมทั้งรีโนเวทห้องนอนเก่ามากมาย แต่ว่าจะมีไอเดียไหนเจ๋งๆบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ ที่แคบแค่ไหนก็สวยได้

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น1-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ กับ ย่อเตียงให้เล็กแบบนอนคนเดียว กับ โต๊ะทำงานขนาดกะทัดรัด ตกแต่งสไตล์เรียบๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น2-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ติดหน้าต่าง ปลูกต้นไม้ริมหน้าต่าง เพิ่มอากาศดี พร้อมทั้งแต่งห้องด้วยกรอบรูปและโคมไฟเล็กๆใช้ตอนกลางคืน”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น3-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ ด้วยผนังสีกรมท่า พร้อมประดับโคมไฟ ได้สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนชอบความทันสมัยของดีไซน์เฟอร์นิเจอร์”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น4-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ติดหน้าต่าง แต่งด้วยต้นไม้ริมหน้าต่าง พร้อมโคมไฟประดับห้อง ที่ออกแบบมาด้วยสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น5-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ ให้ดูดีด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แต่งห้องสไตล์โมเดิร์น พร้อมทั้งเป็นห้องทำงานในตัว”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น6-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ห้องนอนเล็กๆ ริมหน้าต่าง ก็ดูดีได้ด้วยโคมไฟเล็กๆ ที่แต่งออกมาได้สไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับคนชอบความทันสมัย ริมหน้าต่างถ่ายเทอากาศสะดวก”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น7-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com/

“ห้องนอนในพื้นที่แคบเล็กๆ ก็สามารถปรับการใช้งานได้ 3 แบบ / แบบนอนคนเดียว / นอน 2 คน /รวมทั้งเป็นห้องนั่งเล่นได้ด้วยการยกเตียงขึ้นด้านบน โมเดิร์นสุดๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น8-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“บางครั้งห้องทำงานก็เข้ามาอยู่ในห้องนอน เตียงนอนเลยเล็กลง จึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่กะทัดรัดเหมาะกับขนาดห้อง ตกแต่งด้วยต้น Cactus ดูดรังสี”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น9-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ห้องนอนเล็กๆ ที่แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค ลายไม้ผนังสีดำ อาจจะตกแต่งของหัวเตียงหน่อย แต่เลือกใช้สีโทนนี้ก็สบายตา น่าพักผ่อน”

ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น10-ห้องนอนเล็กๆ

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ แบบสวย หรู ดูดี กับ การเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อน กับ ผนัง สีห้อง ผ้าห่ม ประดับด้วยกรอบรูป โคมไฟประดับยามค่ำคืน”

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับ ไอเดียตกแต่งห้องนอนเล็กๆ ที่ไม่ว่าจะแคบแค่ไหนก็ทำให้สวยดูดี มีสไตล์กันได้ง่ายๆ เพียงปรับปรุงเฟอร์นิเจอร์ หรือ ตกแต่งประดับด้วย ต้นไม้ โคมไฟ รูปภาพ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยโทนสีห้องในแบบต่างๆ ให้ออกมาโดดเด่น เข้ากันกับของตกแต่งห้องด้วยครับ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจไอเดียต่างๆเหล่านี้ สามารถนำไปปรับปรุงห้องนอนของตัวเอง พร้อมทั้งรีโนเวทให้ตรงใจกันได้เลยครับ บทความนี้พิสูจน์แล้วว่า ห้องนอนเเคบๆ เล็กๆ ก็สามารถแต่งให้สวย ดูดีได้ครับ ถ้าหากเพื่อนๆต้องการไอเดียอื่นๆ ที่เกียวกับการตกแต่งบ้าน สามารถติดตามบทความใหม่ๆ ได้ที่ Homebuddy.in.th ได้เลยครับ สุดท้ายนี้ฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ