10 ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยนสุดน่ารัก-ห้องนอนมินเนี่ยน

10 ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยนสุดน่ารัก “เอาใจแฟนๆ Minions”

หลายๆคนคงจะหลงรักในความน่ากอด ทะเล้น น่ารัก ของตัวละคร Minions จากอะนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง “มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด” โดยเป็นตัวชูโรงของภาพยนต์อะนิเมชั่นเรื่องนี้เลยก็่ว่าได้ ถึงขั้นมีภาพยนต์เป็นเรื่องของมินเนี่ยนเองด้วย โดยความฮอตของเจ้ามินเนี่ยน จากวลีเด็ด บานาน่า กลายเป็นความฝันของหลายๆคนที่อยากจะตกแต่งห้องให้เป็นรูปแบบของมินเนี่ยน อยากมีตัวการ์ตูนสุดปลื้มเอาไว้ในห้องนอน พวกเรา Homebuddy จึงได้รวบรวม 10 ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยนสุดน่ารัก มาเอาใจแฟนๆ Minions กันครับ ซึ่งมีไอเดียเจ๋งๆมากมาย แต่ว่าจะมีแบบไหนที่ถูกใจเพื่อนๆบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียแต่งห้องนอน Minions สุดน่ารัก

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน1-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน กับ คำอุทานอย่าง “บานาน่า” พร้อมโทนสีลายเอี้ยมและตัวของมินเนี่ยนคือ เหลือง กับ น้ำเงินครับ ตกแต่งด้วยผนังแบบนี้รับรองว่าฟิน”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน2-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนแบบมินเนี่ยน กับ การเลือกใช้เครื่องนอนลายมินเนี่ยนทั้งหมดพร้อมทั้งติดกรอปรูป เป็นการ์ตูนมินเนี่ยน ที่คนรักมินเนี่ยนต้องชอบ”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน3-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน กับ เตียงสองชั้น เครื่องนอนลายมินเนี่ยนและใช้โทนสีเหลืองดำ ติดตกแต่งด้วยสติกเกอร์มินเนี่ยน เหมือนเนรมิตเจ้าตัวน้อยมานอนด้วยเลยล่ะครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน4-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ในเรื่องเราจะเห็นเด็กๆนอนในลูกระเบิด ใช่แล้วครับไอเดียนี้เจ๋งไปเลย นอนดูบ้างก็ไม่เสียหาย อีกทั้งแต่งวอลเปเปอร์ผนังเป็นมินเนี่ยน ยังไงก็ปังสุด”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน5-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน ด้วยผ้าปูที่นอน และ สติกเกอร์ลายมินเนี่ยนสุดน่ารัก ที่มากันครบแก๊งเลยครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน6-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนด้วยวอลเปเปอร์ลายมินเนี่ยน ที่ครบแก๊งซ่า อย่าง 3 สหาย กับ บ็อบ เคลวิน และ สจ๊วต”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน7-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องชอบ ลาย การ์ตูนบนกำแพง กับ ห้นามินเนี่ยน พร้อมแต่งด้วยเครื่องนอน ผ้าห่ม ตุ๊กตาลายมินเนี่ยน”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน8-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

ไอเดียแต่งห้องเก๋ๆ โดยที่ไม่ต้องมีโทนสีเหลืองก็ได้ กับ แต่งห้องแบบมินเนี่ยนด้วยการวาดลวดลาย เอกลักษณ์ของมินเนี่ยนลงบนผนัง”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน9-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“เจ้ายูนิคอร์นน้อย เเละ เอคเนส ก็มาร่วมด้วย กับ ลายผ้าปูที่นอน คราวนี้ไม่เกี่ยวกับมินเนี่ยน แต่แถมให้กับแฟนๆที่ชอบตัวละครตัวนี้ โทนสีชมพูหวานๆใสๆสำหรับเด็กๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยน10-ห้องนอนมินเนี่ยน

Credit: https://www.pinterest.com

“จะแต่งตีมห้องเป็นมินเนี่ยนทั้งที ต้องจัดเต็ม ทั้งหมอนและตุ๊กตา พร้อมทั้งผนังแปะรูปมินเนี่ยน แต่งห้องแบบนี้คนรักมินเนี่ยนต้องฟินแน่ๆ”

เป็นยังไงกันบ้างครับ แฟนๆ มินเนี่ยน ชอบไอเดียไหนกันบ้างเอ่ย? ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับ สำหรับ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนมินเนี่ยนสุดน่ารัก “เอาใจแฟนๆ Minions” ต้องบอกเลยครับว่า มีแต่ไอเดียดีๆน่าเอาไปแต่งห้องทั้งนั้นเลย ถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหา ไอเดียแต่งห้องแบบนี้อยู่ หรือ แฟนคลับอะนิเมชั่นเรื่องนี้ มีความคลั่งไคล้กับมินเนี่ยนแล้วล่ะก็ เอาไปรีโนเวทห้องกันได้เลยครับ ส่วนถ้าหากใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องในแบบอื่นๆกันอยู่ล่ะก็ สามารถ คลิกเข้าไปอ่านได้ที่ Homebuddy.in.th  กันได้เลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากชอบอย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *