10 ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์-ห้องนอนมิกกี้เมาส์

10 ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ การ์ตูนสุดดังจาก Disney

การ์ตูนที่ชื่นชอบสำหรับใครหลายๆคน เป็นการ์ตูนในดวงใจ ความฝันวัยเด็ก เป็นการ์ตูนยุคแรกๆที่ครองใจใครหลายๆคน จนมาถึงปัจจุบัน กับ “มิกกี้เมาส์” นั่นเอง ซึ่งเป็นการ์ตูนที่เป็น สัญลักษณ์ ของค่าย Disney ชื่อดังมากๆเลยล่ะครับการ์ตูนเรื่องนี้ ถ้าหากว่าใครไม่เคยดูจะถือว่าเชยสุดๆเลยล่ะครับ ซึ่งทางดิสนีย์ได้ออกผลิตภัณฑ์มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำ เครื่องนอน ตุ๊กตา พร้อมทั้งเสื้อผ้าเด็ก ที่ตอนนี้ยอดขายถล่มทลาย เป็นที่รักของคนไทย รวมถึงต่างประเทศ ทุกเพศ ทุกวัยเลยล่ะครับ ดังนั้นถ้่าหากว่าใครกำลังอยากจะแต่งห้องสไตล์ Mickey Mouse ล่ะก็ วันนี้พวกเรา Homebuddy ก็จะมาแนะนำ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ การ์ตูนสุดดังจาก Disney ที่มีไอเดียเจ๋งๆมากมาย ว่าแต่จะมีไอเดียไหนสวยถูกใจเราบ้าง ไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า1-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:   https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ กับ สไตล์อบอุ่น พร้อมด้วยผ้าปูที่นอน หมอน ลายมิกี้เม้าส์ วอลเปเปอร์ ขาวแดง ตกแต่งด้วยกรอบรูปมิกกี้เมาส์”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า2-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ สไตล์สำหรับเด็กๆ วอลเปเปอร์ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูน มิกกี้เมาส์ เครื่องนอนก็เป็นลายการ์ตูน เป็นไอเดียที่น่าสนใจเลยทีเดียว”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า3-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ แบบเรียบๆ กับ ผนังที่แต่งรูปตัวการ์ตูน มิกกี้ เครื่องนอนลายการ์ตูน มิกกี้เมาส์ เหมือนเนรมิตมานอนด้วยเลยล่ะครับ”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า4-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ ด้วยใช้โทนสี และ สัญลักษณ์ ติดผนังห้อง พร้อมตกแต่งด้วยแสงไฟ ได้อารมณ์ดูลึกลับไปอีกแบบ”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า5-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  http://www.designdazzle.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ ด้วยการใช้วอลเปเปอร์รูปมิกกี้ พร้อมทั้งเครื่องนอนลายการ์ตูนมิกกี้เมาส์ ผสมผสานด้วยสไตล์วินเทจ ดูดีสุดๆ”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า6-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  http://www.designdazzle.com

“ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นสไตล์โมเดิร์น กับ ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ี่ตกแต่งด้วยตุ๊กตามิกกี้เมาส์ ผนังแต่งด้วยลายฟิล์มที่เป็นการ์ตูนเรื่องนี้ แค่คิดก็ฟินส์แล้ว”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า7-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  http://www.designdazzle.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ แบบโทนสีน้ำเงิน ก็เข้ากันครับ กับ ตัวละคร มิกกี้ น่ารักสุดๆกับผองเพื่อนในการ์ตูนเรื่อง Mickey Mouse จาก Disney”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า8-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  http://www.designdazzle.com

“ถ้าหากว่าใครเบื่อ สีแดง-ขาว ก็ลองมาทำเป็นแนวขาวดำดูบ้าง กับ ตัวละครจาก มิกกี้เมาส์ ที่แต่งเบาๆ ก็ได้กลิ่นไอของการ์ตูนเรื่องนี้ครับ เท่สุดๆไปเลย”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า9-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  http://www.designdazzle.com

“จัดเต็มสำหรับคนรักมิกกี้เมาส์ตัวจริง ห้องนอนเป็นโทนสีแดง แต่งด้วยตุ๊กตามิกกี้เมาส์ เป็นห้องนอนสไตล์วินเทจ ดูสบาย แตกต่าง แปลกใหม่ สวยงามมากเลยทีเดียว”

ไอแต่งห้องนอนมิ้กกี้เม้า10-ห้องนอนมิกกี้เม้า

Credit:  http://www.designdazzle.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนมิกกี้เมาส์ แบบคลาสสิคแบบผสมผสานแบบเตียงห้องนอนคู่ พร้อมทั้งเครื่องนอนลายมิกกี้เมาส์สุดน่ารัก สำหรับคนชอบต้องหลงไหลอย่างแน่นอน”

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับเพื่อนๆ สำหรับทั้ง 10 ไอเดียที่จะเนรมิตห้องนอนธรรมดา ให้กลายเป็นสไตล์ตามแบบการ์ตูนมิกกี้เมาส์ มีแต่ไอเดียเจ๋งๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะครับ แถมยังทำตามได้ไม่ยากอีกด้วย ถ้าหากใครมีความฝัน หรือ คิดเอาไว้ว่าจะแต่งห้องนอนให้เป็นแนวนี้ ก็เอาไปทำตามกันได้เลยครับ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านในแบบอื่นๆอยู่ล่ะก็ สามารถคลิกชมไอเดียอื่นๆได้ที่ Homebuddy.in.th ได้เลยครับ สุดท้ายนี้ฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาไอเดียใหม่ๆ มาอัพเดทกันต่อในบทความหน้า สวัสดีครับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *