10ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน-ห้องครัวปูน

10 ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน แบบ “Loft industrial” สไตล์ใหม่ไม่เหมือนใคร

สไตล์ “Loft industrial” เป็นสไตล์การตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้้ครับ ตอนนี้ได้มีอิทธิพลไปยังร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ร้านเหล้า ร้านอาหาร เพิ่มเติมแล้วอีกมากมาย ซึ่งความสวยงาม งดงาม ดูดิบๆ อย่างเช่น ปูนดิบ ปูนเปลือย หรือ การแต่งด้วยท่อเเป๊บ ทำให้ สไตล์ ลอฟท์ นั้นเป็นที่นิยมมากๆเลยล่ะครับ ซึ่งวันนี้ พวกเรา Homebuddy ก็มีสิ่งดีๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย กับ 10 ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน สไตล์ “Loft industrial” ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวยงาม ดูมีเอกลักษณ์ โดยเอามาแต่งกับห้องครัวแล้ว ก็ดูดีไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ เอาเป็นว่า ทั้ง 10 ไอเดียนี้จะมีแบบไหนที่สวยเข้าตากันบ้าง เราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ

 10 ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน แบบ “Loft industrial”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน1-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ออกแบบเคาท์เตอร์ปูนปลอย พร้อมทั้งพื้นลายไม้ ผนังปูนดิบ ได้อารมณ์แบบสไตล์ ลอฟท์ไปเต็มๆ อจจะประดับตกแต่งด้วยชั้นวางของเพิ่มเติม เพิ่มความสวยงาม ทำความสะอาดได้ง่าย หยิบใช้งานเครื่องครัวได้สะดวก”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน2-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ โดยใช้ผนังเป็นอิฐแบบไม่แทาสี ทำให้ห้องครัวเป็นโทนสีน้ำตาล โดยเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ เคาน์เตอร์ในครัวแบบโมเดิร์น”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน3-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ตกแต่งด้วยชั้นวางอุปกรณ์ด้านบนแบบใช้ท่อแป๊บ เป็นโครง เสริมด้วยไม้ ออกแบบเก้าอี้ไม้ พื้นไม้ ได้สไตล์ Loft industrial”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน4-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ด้วย ผนังห้องครัว และ พื้นห้องครัวแบบปูนเปลือย ตกแต่งชั้นวางของด้วยสไตล์ลอฟท์ แบบดิบๆ”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน5-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ด้วย เพดานปูนเปลือย ที่มองเห็นท่อน้ำ หรือ ท่อสำหรับปล่องควัน ผนังเป็นแบบอิฐแบบไม่ทาสี”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน6-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ด้วย เพดานไม้ ไม่ทาสี ได้อารมณ์แบบ  Loft industrial ไปเต็มๆ”

 ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน7-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ด้วย การจงใจให้เห็นการเดินของท่อน้ำต่างๆ รวมถึง ผนังเป็นปูนเปลือยดิบๆ พร้อมทั้งตกแต่งตู้เก็บของ และ เคาน์เตอร์ด้วยไม้”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน8-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ด้วย ผนังปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ เพดานไม้  สวยงามดูเย็นสบาย น่าใช้งาน”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน9-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ กับ ผนังปูนแบบ ดิบๆ และ เคาน์เตอร์ลายไม้ และ มีการจัดวางโครงเหล็ก สลับไปมาเพิ่มเอกลักษณ์ของ Loft industrial”

ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน10-ห้องครัวปูน

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องครัวปูน สไตล์ลอฟท์ ด้วยชั้นวางแบบสไตล์ลอฟท์ พร้อมทั้ง ที่แขวนเครื่องครัว แนวแปลกใหม่ แต่ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น  แต่งด้วยโคมไฟ แบบ Loft industrial ได้อารมณ์นี้ไปเต็มๆ”

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับ สำหรับ ทั้ง 10 ไอเดียออกแบบห้องครัวปูน แบบ “Loft industrial” สไตล์ใหม่ไม่เหมือนใคร ที่พวกเราได้รวบรวมมาให้ชมกัน โดยสไตล์นี้ได้มีอิทธิพล หรือ ได้รับความนิยมเข้ามาเรื่อยๆครับ เป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร หรือ ร้านกาแฟ ตอนนี้ได้นิยมไปจนถึงแต่งห้องนอนสไตล์ลอฟท์กันแล้วครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบห้องครัวแบบไหน ก็อย่าลืม รีบกลับไปรีโนเวท หรือสร้างห้องครัวในแบบที่ตัวเองชอบนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งบ้านในแบบอื่นๆ พวกเราก็ยังมีบทความไอเดียเจ๋งๆให้ติดตามกันอีกเพียบเลยครับ ที่ Homebuddy.in.th ครับ คลิกเข้าไปอ่านกันได้เลย สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา อย่าลืม!! กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับพวกเราต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *