สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเรา Homebuddy จะมาแนะนำไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ กับ Theme การ์ตูนสุดฮิต สุดน่ารักอย่าง “Hello Kitty” ซึ่งไม่ต้องบอกสรรพคุณเลยล่ะครับว่า จะเอาใจสาวๆได้มากแค่ไหน เรียกได้ว่าถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวยงล่ะก็ มีเท่าไหร่ก็ต้องเปย์ให้คิดตี้น้อยครับ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งห้องให้ลูกสาว หรือ แต่งห้องให้สาวๆล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ กับ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้ การ์ตูนน่ารักสุดฮิต เหมือนเนรมิตมาอยู่ในห้อง ยิ่งถ้าใครอยากแต่งห้องเป็นโทนนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ เอาเป็นว่า ห้องนอนคิดตี้จะมีแบบไหนที่สวยถูกใจเราบ้าง ไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้ การ์ตูนน่ารักสุดฮิต

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้1-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนลายคิดคี้ ที่ใช้ผ้าห่ม หมอนลาย Kitty ส่วนกำแพงทาสีชมพู พร้อมทั้งมีตัวการ์ตูนคิดตี้ ดูสวย สดใส”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้2-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียห้องนอนลายคิดตี้ เฟอร์นิเจอร์เป็นลายคิดตี้ทั้งหมด ผนังติดสติ้กเกอร์ หรือ เพ้นตัวการ์ตูนคิดตี้ คนชอบแบบนี้ต้องปลื้มแน่ๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้3-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้ ด้วยโทนสีชมพูทั้งหมด อะไรๆก็เป็นสีชมพู พร้อมตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ สติ้กเกอร์ลายคิดตี้”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้4-ห้องนอนคิดตี้Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้ ห้องนอนเล็กที่ตกแต่งด้วยผ้าห่ม หมอน ผ้าม่าน พร้อมทั้งไฟประดับลายคิดตี้ ที่สวยงาม เข้ากับโทนสีชมพูไปอีกแบบ”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้5-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“วิมานแห่งสีชมพู กับ ไอเดียตกแต่งห้องนอนสุดหรู ลายคิดตี้ ที่ต้องบอกเลยว่า คนชอบต้องปลื้มสุดๆแน่ๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้6-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้ กับโทนสีห้องสีชมพู  ตกแต่งด้วยเตียง ตู้ สีชมพู-ขาว พร้อมกับลายการ์ตูนคิดตี้สุดน่ารัก เห็นแล้วฟินเว่อ”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้7-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com/

“ห้องนอนใหญ่ก็แต่งได้ กับ ไอเดียแต่งห้องนอนลายคิดตี้ ที่บอกเลยว่า ความสุขอยู่ไม่ไกล กับคนที่ชอบคิดตี้”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้8-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้ ห้องขนาดเล็ก สำหรับเด็กๆ พร้อมทั้งเตียงยกสูง ที่มีผ้าห่ม หมอนเป็นลวดลายคิดตี้ พร้อมทั้ง สีห้องโทนสีชมพู สดใส”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้9-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“แฟนคลับตัวจริงต้องไม่พลาด กับ ตู้เสื้อผ้าลายคิดตี้ ที่เนรมิตมาอยู่ในห้องให้ฟินเฟร่อ.. ผนังแต่งด้วยหน้าคิดตี้ เอาให้หายคิดถึงกันไปเลย”

ไอเดียแต่งห้องนอนคิดตี้10-ห้องนอนคิดตี้

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียตกแต่งห้องนอนคิดตี้ สไตล์หรูๆ กับโทนสีชมพู ที่คนรักสีชมพูไม่ควรพลาด พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ลายคิดตี้ ที่บอกเลยว่า ปังสุดๆ!!”

ความฝันในวัยเด็ก หรือ ความชอบส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูน ภาพยนต์ ซีรี่ส์ นิยาย ก็อยากจะเนรมิตตัวเองให้เข้าไปอยู่ในนั้น ซึ่งตอนนี้สิ่งที่ทำได้คือออกแบบตกแต่งห้องให้เหมือนกับรูปแบบที่เราวาดฝันไว้ที่สุดครับ เพื่อความสุข หลับสบาย มีกำลังใจในการเรียน ทำงานต่อๆไป ซึ่งบอกเลยครับว่าวันนี้พวกเรา Homebuddy ได้รวบรวมไอเดียการแต่งห้องนอนคิดตี้ ที่คนชอบ Kitty ไม่ควรพลาด ถ้าหากชื่นชอบก็เอาไปปรับแต่ง รีโนเวทห้องนอนกันได้เลยครับ ส่วนถ้าหากใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งห้องนอน หรือ บ้าน ในรูปแบบต่างๆ สามารถติดตามชมไอเดียอื่นๆได้ที่ Homebuddy.in.th ครับ สุดท้ายนี้พวกเราฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้ด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ