ถ้าหากเพื่อนๆอยากจะเลือกบ้านดีๆน่าอยู่สักหลังนึง ควรคำนึงถึงบ้านสีขาว หรือ สีโทนอ่อน ที่ดูแล้วสบายตา น่าพักผ่อน โดยในตอนนี้เพื่อนๆที่กำลังร้อนเงินที่จะหาบ้านจัดสรรสักหลัง หรือ กำลังหาซื้อบ้านเดี่ยวกันอยู่ ก็คงจะต้องมองหาบ้านสีเทาขาวกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งโทนสีนี้เป็นสีสบายตา น่าพักผ่อน จนกระทั่งเราจะปลูกต้นไม้ หรือ ทำสวน ก็เป็นการมิกซ์กันได้ลงตัวมากๆเลยทีเดียว หรือ ถ้าหากใครกำลังอยากจะรีโนทเวท ปรับปรุง หรือ เปลี่ยนสีบ้านให้เป็นสีขาว วันนี้พวกเรา “Homebuddy เพื่อนซี้เรื่องบ้าน”ได้รวบรวม 10 ไอเดียบ้านสีเทาขาว มาให้เลือกเอาไปใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียบ้านสีเทาเข้ม หรือ เทาอ่อน ก็เอาไปผสมผสานให้ลงตัวตามสไตล์ที่ชอบกันได้ จะมีไอเดียไหนถูกใจกันบ้าง ไปดูกันได้เลยครับ

10 ไอเดียบ้านสีเทาขาว สวยหรู ดูน่าอยู่

แบบบ้านสีเทาขาว1-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“บ้านหลังใหญ่ที่ผสมผสานระหว่างตัวบ้านสีขาว กับ หลังคาสีเทา ที่นำมาเข้ากันได้อย่างลงตัว สวยงาม”

แบบบ้านสีเทาขาว2-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“สำหรับคนรักสไตล์วินเทจ ต้องชอบแบบบ้านนี้แน่นอน ตัวบ้านสีขาวหลังคาสีเทา ดีไซน์แบบคลาสสิค เข้ากันสุดๆ”

แบบบ้านสีเทาขาว3-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“บ้านสีเทาขาว แบบสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบมาให้ครอบครัวใหญ่ เป็นแนวบ้านสไตล์ยุโรปนี่เชื่อมกัน นอกจากจะสวยงาม สบายตาก็ยังดูกระทัดรัด กระชับพื้นที่”

 

แบบบ้านสีเทาขาว4-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“ผนังบ้านสีเทาขาว เป็นเอกลักษณ์ อาจจะมีตกแต่งด้วยหิน หรือ อิฐบ้าง เป็นการผสมผสานระหว่างความวินเทจ และ ทันสมัยอย่างลงตัว”

แบบบ้านสีเทาขาว5-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบบ้านสีเทาตัดกับสีขาว เป็นการเลือกสีได้อย่างลงตัว ให้ความสวยงาม สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด หรือ ทำงานอยู่บ้านได้ดี”

แบบบ้านสีเทาขาว6-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบบ้านสีเทาขาว สไตล์วินเทจ ที่ตกแต่งย้อนยุคไปสักหน่อย แต่ใช้สีขาว และ เทาเป็นตัวชูโรงความโดดเด่น ซึ่งบอกเลยว่าคนรักความสงบต้องชอบแน่ๆ”

แบบบ้านสีเทาขาว7-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบบ้านสีเทาตัดขาว มีระแนงไม้เอาไว้ปลูกพืชไม้เลื้อย มีสีเทาขาวสลับกัน ให้อารมณ์เหมือนบ้านสวน สงบ ร่มรื่น”

แบบบ้านสีเทาขาว8-บ้านสีเทาขาว

 

 

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบบ้านสองชั้น สีเทาขาว สไตล์โมเดิร์น มีความย้อนยุคหน่อยๆ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เป็นไอเดียดีๆ ที่ทำให้บ้านดูสวย สงบ ไม่เหมือนใคร”

แบบบ้านสีเทาขาว9-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“บ้านไม้สไตล์วินเทจ สีขาว ตกแต่งตัวเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค ก็ดูดีไม่แพ้ใคร เหมาะสำหรับคนชอบความสงบ”

 

แบบบ้านสีเทาขาว10-บ้านสีเทาขาว

Credit: https://www.pinterest.com

“บ้านสไตล์โมเดิร์น สีเทาขาว ผสมกัน มีโรงจอดรถ ออกแบบมาได้ลงตัว กะทัดรัดสุดๆ ใช้ทีโทนเทาขาว ดูสะอาดเงียบสงบสุดๆ”

บ้านหลายๆหลังที่เลือกใช้สีขาวก็เพราะว่า บ้านจะได้ดูไม่ร้อนครับ ทำให้ช่วยในเรื่องของการลดอุณหภูมิลงได้บ้าง ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆเลยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ 10 ไอเดียบ้านสีเทาขาว ที่พวกเรารวบรวมมาให้ชมกัน ถูกใจดีไซน์ไหน แบบไหนก็ เอาไปใช้กันได้เลยครับ ยิ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังเล็งที่จะทาสีบ้านใหม่ล่ะก็ สีเทาขาว ก็เป็นสีที่ดีที่สุดสีหนึ่งเลยล่ะครับ แต่ถ้าใครกำลังอยากลดดอกเบี้ยบ้านสามารถดูสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้จาก imoney ตามลิงค์เลยครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามไอเดียการแต่งบ้าน รีโนเวทบ้าน หรือ สาระอื่นๆ ที่เกี่ยวกับบ้านได้ที่ Homebuddy.in.th เพราะพวกเราคือ เพื่อนซี้เรื่องบ้านครับ สำหรับวันนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สวัสดีครับ