หลายๆคนอาจจะถามหาความแตกต่าง ซึ่งความแตกต่างนี้จะเกิดขึ้นถ้าหากเราคิดอะไรแปลกๆใหม่ๆ สำหรับห้องครัว หลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับสียอมนิยมอย่าง สีขาว,สีดำ,สีครีม,สีน้ำตาล แต่วันนี้บอกเลยครับว่าเพื่อนๆที่คิดจะทาสีห้องครัว หรือ รีโนเวทใหม่ กำลังมองหาสีใหม่ๆที่สวยสด งดงาม แปลกใหม่กันอยู่ล่ะก็ Homebuddy ขอแนะนำ 10 ไอเดียออกแบบสีห้องครัว ให้สวยสดใส แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่จะมาทำให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ได้อัพเดทกันก็คราวนี้แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นสีสดใส หรือ ดีไซน์ใหม่ๆ เอาเป็นว่าไอเดียออกแบบสีห้องครัว ทั้ง 10 แบบนี้จะมีสีไหนสวยถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียออกแบบสีห้องครัว ให้สวยสดใส

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว1-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ตู้ใส่ของด้านล่าง ลายไม้ธรรมดามันดู ธรมมด๊า ธรรมดาไป ถ้าเอาสีดำเข้าไปตัดด้วยก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ซึ่งตัดกับผนังสีขาวได้เข้ากันสุดๆ โดยจะทำให้ห้องครัวโดดเด่นขึ้น”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว2-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ตู้เก็บของใต้ซิ้งน้ำกับสีน้่ำเงินแกมเขียว เป็นสีที่มีความโดเด่นมากๆ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบสีสันสดใส แต่ไม่ฉูดฉาด ทำให้ห้องครัวดูมีชีวิตชีวาขึ้นมากเลยล่ะครับ”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว3-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัวแนวโทนสีฟ้า ตัดกับพื้นลายไม้ ก็ดูดีไม่แพ้กันเลยครับ โดยใช้ผนังสีขาวเป็นตัวช่วยเรื่องการดูดสี ทำให้สีฟ้านั้นดูโดดเด่นขึ้นมา ทำให้ห้องครัวของเรานั้นดูเย็นสบาย ไม่ร้อน”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว4-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ความแปลกใหม่ของห้องครัว เป็นเรื่องน่าตื่นเต้น กับ เคาท์เตอร์ครัวทาสีฟ้าแกมเขียว ได้สไตล์โมเดิร์นไปอีกแบบ ดูสวย โดดเด่นมากๆ”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว5-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัว ด้วยสไตล์โทนวินเทจ กับ สีน้ำเงินอมเทา เข้ากับ ลายพื่นไม้ กระเบื้องโทนสีเขียว ดูแปลกตาอาจจะตกแต่งด้วยโคมไฟ  chandelier เพิ่มความวินเทจเข้าไปอีก”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว6-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัว กับ สีเคาท์เตอร์เป็นสีเขียวขี้ม้า กับ ชุดโต๊ะทานอาหารสีเหลือง เรียกได้ว่าหลากสีสันเลยทีเดียว ผสมสไตล์ ลอฟท์กับผนังห้องอิฐ”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว7-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัว สไตล์โมเดิร์น ที่มีลวดลายของเคาท์เตอร์เป็นขาวทำ พร้อมกับ ดีไซน์โต๊ะอาหารใหม่ๆ กำแพง ทาสีแดง-น้ำเงิน-ขาว-ดำ แปลกใหม่สุดๆ”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว8-สีห้องครัว-

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัว กับ เคาท์เตอร์ครัวสีขาวแดง ผสมผสานกับกระเบื้องสีขาว ทั้งผนัง และ พื้น เป็นห้องครัวขนาดเล็ก ที่ดูสดใส เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว9-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัว กับ ห้องครัวลายไม้เก่า กับ โทนสีขาวสบายตา พื้นเป็นลายไม้ ตัวเฟอร์นิเจอร์ เคาท์เตอร์ครัว เป็นลายไม้ทั้งหมด สวยงาม แปลกใหม่”

ไอเดียออกแบบสีห้องครัว10-สีห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งสีห้องครัว ด้วย แต่งสีเคาท์เตอร์หลากสี กับ สีส้ม น้ำเงิน เหลือง ผนังเป็นสีขาว เหมาะสำหรับห้องครัวเล็กๆ และคนที่ชอบสีสันสดใส แปลกใหม่”

 

ข้อควรระวังของผนังสีขาว นั่นก็คือ การทำความสะอาดครับ ดังนั้นแล้ว เมื่อพบเจอคราบสกปรกให้รีบทำความสะอาดทันที ไม่อย่างนั้นแล้วจะทำให้สีหมองได้ครับ รวมไปถึงสีพื้น เฟอร์นิเจอร์ต่างๆก็เหมือนกันครับ เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆกับ ทั้ง 10 ไอเดียแต่งสีห้องครัว ให้ดูสวยสดใส แปลกใหม่กว่าเดิม ชื่นชอบกันไหมครับ? ถ้าหากว่าถูกใจไอเดียไหนก็เอาไปรีโนเวทกันได้เลยครับ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ห้องนอน หรือ ห้องน้ำ ก็สามารถติดตามต่อกันได้ที่ Homebuddy.in.th มีไอเดียใหม่ๆ ไอเดียสร้างสรรค์ อีกเพียบเลยล่ะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา อย่าลืมส่งกำลังใจ ด้วยการ กด Like กด Share ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาไอเดียใหม่ๆมาเสริฟเพื่อนๆกันต่อก่อนนะครับ สวัสดีครับ