พบกันอีกแล้วนะคะเพื่อนๆ กับพวกเรา Homebuddy เว็บไซต์ที่แนะนำไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน ห้องนอนเป็นอีก 1 ห้องที่มีความสำคัญไม่น้อยเลยในบ้านใช่ไหมคะ เพราะเป็นสถานที่ที่เราใช้พักผ่อนนั่นเอง วันนี้พวกเรา Homebuddy มาเอาใจเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งให้ลูกสาว ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือวัยรุ่น ก็รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว ห้องนอนที่มีบรรยากาศดีและสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมนั้นจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆ และสำหรับสาววัยรุ่น ห้องนอนก็คือสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนของเขานั่นเอง ดังนั้นขอเชิญเพื่อนๆ ไปชมกันได้เลยค่ะ กับ 10 ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว

10 ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว1-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“ทำเตียงให้สูงขึ้น ใช้พื้นที่ใต้เตียงเป็นที่นั่งเล่น ตกแต่งเตียงให้เก๋และชิคด้วยผ้าสีขาวที่ผูกกับเชือกคล้ายผ้าม่าน น่ารักเพิ่มขึ้นด้วยพู่สีหวานห้อยรอบๆ เตียง”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว2-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“สั่งทำเตียงให้กลายเป็นปราสาทสุดน่ารัก ชั้นล่างไว้นอนหลับพักผ่อน ชั้นบนไว้ทำกิจกรรมต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเป็นเจ้าหญิงเลยล่ะ”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว3-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“ตกแต่งห้องด้วยปอมปอมขนาดยักษ์สีหวาน เฟอร์นิเจอร์เน้นเป็นสีขาวเพื่อให้ห้องดูสะอาด”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว4-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“อีก 1 ไอเดียจากการทำเตียงให้สูง ใช้พื้นที่ข้างใต้เป็นที่นั่งเล่น ตกแต่งห้องด้วยสติ๊กเกอร์รูปดาวสีทอง ไฟรูปดาวห้อยรอบเตียง และผ้าม่านโปร่งแสงที่ช่วยเนรมิตรห้องนี้ให้ดูละมุนละไมสุดๆ”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว5-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“Paint ผนังลาย Polka dot ก็น่ารักไม่น้อยเลย เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก ด้วยตุ๊กตาสีพาสเทลและโต๊ะไซส์เล็กเพื่อนั่งจิบน้ำชากับเพื่อนๆ”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว6-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“Modern แบบหวานๆ ชิคๆ ด้วยเตียงนอน 2 ชั้นโทนสีชมพู-ม่วง ไอเทมสุด Cute ที่ขาดไม่ได้เลยคือพรมขนสีต่างๆ”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว7-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“Built in โต๊ะและชั้นวางของ พื้นไม้สีอ่อน เก้าอี้ขนยาวสีขาวและดอกไม้ติดผนังขนาดยักษ์ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้  High fashion สุดๆ”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว8-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“เก๋ๆ ชิคๆ คูลๆ ด้วยชิงช้ากลางห้อง น่ารักแหวกแนวเลยล่ะ  กิ่งไม้แห้งก็สามารถนำมาตกแต่งห้องได้เช่นกันนะ”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว9-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

“คาวาอี้ เดสเนะ จริงๆ เลยล่ะ ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งกับของตกแต่งหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมุ้งเตียงนอน พรมขนยาว ปอมปอมสีหวานและอีกอื่นๆ มากมาย  เหมาะสำหรับสาวๆ สายแบ๊ว”

 

ไอเดียตกแต่งห้องนอนลูกสาว10-ตกแต่งห้องนอนลูกสาว

Credit https://www.pinterest.com

ทำให้ห้องดูโดดเด่นขึ้นมาด้วยการสีเขียวที่เตียงและเก้าอี้ทรงใบไม้สุดเก๋  Wallpaper ลายก้อนเมฆก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับห้องนอน”

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจกันไหมเอ่ย ลองเซอร์ไพร์สตกแต่งห้องนอนใหม่ให้ลูกของเพื่อนๆ สิคะ รับรองว่าต้องชอบค่ะ เด็กผู้หญิงหรือแม้แต่สาวๆ วัยรุ่นก็ต้องหลงรักกับห้องนอนสีหวานๆ แน่นอน แต่ถ้าเพื่อนๆ เกรงว่าจะไม่ถูกใจพวกเขา ก็ลองให้พวกเขาช่วยออกไอเดียด้วยสิคะ นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันแล้วยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ด้วย สามารถติดตามไอเดียดีๆ สำหรับตกแต่งห้องได้อีกมากมายที่ Homebuddy.in.th หรือ Fanpage ของพวกเรา กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเรา แล้วพบกันใหม่กันนะคะ