ยุคนี้มันต้องสไตล์ โมเดิร์นเท่านั้น!! สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกับพวกเรา ทีมงาน “Homebuddy เพื่อนซี้เรื่องบ้าน” กันอีกแล้วครับ กับทุกครั้งที่เจอกัน เราจะพาทุกคนไปเปิดโลกแห่งไอเดียใหม่ๆ กับ การรีโนเวทบ้าน ไม่ว่าจะเป็น แต่งบ้าน แต่งห้องนอน ห้องนอน ห้องครัว มีไอเดียใหม่ๆหลายๆแบบมากมายให้ติดตามกันมากมายเลยล่ะครับ สำหรับวันนี้เพื่อนๆที่กำลังจะออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว ก็ไม่ควรพลาด เพราะพวกเราจะมาแนะนำ 10 ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น ที่ยุคนี้สมัยนี้ ใครๆเค้าก็ต้องทันสมัยกันหน่อยล่ะครับ ซึ่งเคาน์เตอร์ธรรมดานั้นโลกไม่จำหรอกครับ ต้องเป็นแบบใหม่ๆที่โลกจะต้องตะลึง จะต้องบอกว่าอ้าววว แบบนี้ก็มีด้วย เอาเป็นว่าจะมีแบบไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

10 ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว1-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว แบบหินอ่อนสีขาว ให้ความสบายตา ดูดี สะอาด เหมาะสำหรับทานอาหารทุกประเภท อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย สวย น่าใช้งาน เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องครัวเป็นอย่างดี”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว2-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น กับ เคาน์เตอร์สีขาวสั้น สามารถวางสิ่งของได้ดี ตัวเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีขาว สามารถแต่งได้เข้ากับห้องครัวทุกแบบ ทุกขนาด ทนทาน”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว3-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว แบบมีฟังก์ชั่นโต๊ะนั่งแยกออกมาจากเคาน์เตอร์  โมเดิร์นสุดๆ อีกทั้งเป็นลายไม้สวยงามน่านั่ง โดดเด่น มีสไตล์”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว4-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น ด้วยการมีชั้นวางแก้ว หรือ หนังสือด้านล่าง อาจะตกแต่งเพิ่มเติมก็ได้  เก้าอี้สไตล์โมเดิร์นเรียบหรูถูกใจคุณแน่ๆ”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว5-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com/

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดริ์น กับ เคาน์เตอร์สีขาวดำ เข้ากับห้องครัวทุกโทนสี ทุกสไตล์ ทุกแบบ ทุกขนาด”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว6-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น สามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับเพิ่มพื้นที่การวางของ หรือ ใช้เป็นโต๊ะอาหารก็ยังได้ สะดวกสุดๆ”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว7-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว ด้วยสไตล์โมเดิร์น ที่เคาน์เตอร์สามารถดึงเพิ่มออกมาางของอีกได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องพื้นที่จัดเก็บอีกด้วย”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว8-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว ซึ่งเป็นเคาน์เตอร์ไม้แยกออกมาจากตัวเคาน์เตอร์หลัก ทำให้ดีไซน์แปลกใหม่ขึ้น แถมยังเพิ่มพื้นที่ขึ้นได้มากกว่าเดิมด้วย ทันสมัยสุดๆ”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว9-เคาเตอร์ห้องครัว-

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น เป็นเคาน์เตอร์สูง สีขาว แข็งแรง ดีไซน์สวยงาม  มีโคมไฟติดด้านบน เหมาะสำหรับห้องครัวแบบกะทัดรัด”

ไอเดียออกแบบเคาเตอร์ห้องครัว10-เคาเตอร์ห้องครัว

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว สไตล์โมเดิร์นอีกแบบ ที่เป็นเคาน์เตอร์ยื่นออกมาจากในครัว เหมาะสำหรับ นั่งพักผ่อน หรือ วางของ ทานอาหาร ดีไซน์สมัยใหม่ ประหยัดพื้นที่ในครัวได้ดีมากๆ เหมาะสำหรับครัวขนาดเล็กๆ”

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ 10 ไอเดียดีไซน์การออกแบบเคาน์เตอร์ห้องครัว แบบสไตล์โมเดิร์น สวยถูกใจเพื่อนๆกันบ้างรึเปล่าครับ ถ้าหากว่าถูกใจชอบแบบไหน ก็เอาไปออกแบบห้องครัวของตัวเองกันได้เลยครับ ซึ่งการออกแบบเคาน์เตอร์ให้ได้ประโยชน์ที่สุดนั่นก็คือ เลือกใช้เคาน์เตอร์ที่ทนทาน สามารถวางของได้เยอะ มีช่องยิบย่อย เพราะห้องครัวส่วนใหญ่แล้วจะค่อนข้างวุ่นวาย เราอาจจะต้องจัดให้เป็นระเบียบ จะได้ดูน่าใช้งานครับ ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องครัวแบบอื่นๆ หรือ ห้องนอน ก็สามารถติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ Homebuddy.in.th ได้เลยครับ ยังมีไอเดียอีกมากมาย รอให้เพื่อนๆได้เข้าไปชมกันอยู่ สุดท้ายนี้ถ้าหากชื่นชอบบทความของพวกเรา สามารถกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราได้นะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ