10 ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา แต่งเบาๆ ก็มีเสน่ห์-ห้องนอนสีขาวเทา

10 ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา แต่งเบาๆ ก็มีเสน่ห์

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พวกเรา Homebuddy มีสาระดีๆ ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับการรีโนเวทบ้าน หรือ การตกแต่งห้องมาฝากกันอีกแล้วครับ ซึ่งพวกเราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทอะไรใหม่ๆให้กันชมอย่างแน่นอน โดยวันนี้จะพูดถึงห้องนอน ซึ่งเป็นห้องที่ใช้สำหรับพักผ่อน นอนหลับ หรือ การทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ โดยทั่วๆไปแล้วการใช้โทนสีห้องนอนนั้นก็เป็นสำคัญมากๆเลยล่ะครับ วันนี้พวกเราจึงจะมาแนะนำ 10 ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา แต่งเบาๆ ก็มีเสน่ห์ได้ครับ โดยจะมีไอเดียไหนสวยถูกใจกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา1-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแบบห้องนอนสีขาวเทา โทนสีอ่อน พื้นเป็นลายไม้ เตียงเป็นสีเทา โดยรวมเป็นเป็นโทนสีที่สบายตา เหมาะกับการพักผ่อน อาจจะตกแต่งผนังด้วยกรอบรูป หรือ โคมไฟ”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา2-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบห้องนอนผนัังสีเทา ตัดกับพื้นและเตียงเฟอร์นิเจอร์สีขาว ให้อารมณ์การพักผ่อนที่เต็มรูปแบบ อาจจะตกแต่งด้วยกรอปรูป หรือ โต๊ะข้างเตียงก็ได้”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา3-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่ใช้ผนังสีเทา เพื่อตัดกับพื้นสีขาว ด้านในห้องตกแต่งด้วยต้นไม้ ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องการดูดกลิ่น และ เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในห้อง”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา4-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบห้องนอนสีขาวเทา ที่พื้นเป็นลายสีเทา ใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีมืด รอบๆเป็นหน้าต่างเปิดโล่ง ทำให้ห้องดูไม่อึดอัดจนเกินไป อาจจะใช้กรอบรูปแต่งเป็นวอลเปเปอร์ได้”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา5-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่มีชั้นวางอยู่ที่หัวเตียง อาจจะวางนิยายเล่มโปรด หรือ มือถือเพื่อหยิบสะดวกเวลาจะใช้ เป็นห้องนอนโทนสีอ่อนที่น่านอนมากเลยทีเดียว”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา6-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบห้องนอน สไตล์หวานๆ ที่เหมาะสำหรับคนรักสงบ ใช้โทนสีขาว แซมด้วยเทาเป็นเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งด้วยโต๊ะวางสไตล์คลาสสิค สวย ดูน่านอนมากๆ”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา7-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“ห้องนอนไม้สไตล์วินเทจ ที่ใช้โทนสีอ่อน สีขาว เหมาะสำหรับคนชอบความคลาสสิค มีบอร์ดติดผนังและตัวผนังเป็นสีเทา”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา8-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“แบบห้องนอนสีขาวเทา สำหรับคนอินดี้ รูปแบบเป็นเหมือนห้องนอนสำหรับคนนทำงานซะมากกว่าอีก ดูชิคๆแนวๆไปอีกแบบ”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา9-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่แฝงกลิ่นไอของความคลาสสิคไปด้วย ผนังเป็นสีขาวหม่นๆ ตกแต่งด้วยกรอบรูป สมกับเป็นห้องนอนที่น่านอนที่สุด”

ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา10-ห้องนอนสีขาวเทา

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแบบห้องนอนติดหน้าต่าง ใช้โทนสีอ่อน เฟอร์นิเจอร์เป็นสีเทาเข้มตกแต่งด้วยโคมไปข้างเตียง หรือ ชั้นลอยบนหัวเตียงเพื่อวางของ หรือ ประดับโมเดลที่ชื่นชอบ”

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ ห้องนอนโทนสีอ่อนๆ ที่น่าสัมผัสแบบนี้ กับ 10 ไอเดียห้องนอนสีขาวเทา เห็นแล้วง่วงเลยใช่ไหมล่ะ?  สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์แบบนี้ก็สามารถนำไปรีโนเวทห้องนอน หรือ ปรับแต่งห้องนอนกันได้ครับ ซึ่งโทนสีแบบนี้มีความเหมาะสมมากๆสำหรับคนทำงาน ที่คิดอะไรมาเยอะๆทั้งวัน อยากจะพักผ่อนสบายๆสักที เลือกสีห้องนอนแบบนี้ก็ดีมากๆเลยครับ สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถติดตามไอเดียใหม่ๆ หรือ ไอเดียการตกแต่งห้องเพิ่มเติมได้ที่ Homebuddy.in.th หรือ ติดตามบทความใหม่ๆได้ทาง Fanpage ที่มีสาระดีๆ เกี่ยวกับเรื่องบ้านมากมาย สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาไอเดียใหม่ๆมาอัพเดทกันต่อ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *