เพื่อนๆคงรู้จัก ดิสนีย์ ค่ายการ์ตูนสุดดังกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งมีการ์ตูนสุดโปรดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวแฟนตาซี สนุกสนาน ตอนนี้ได้พัฒนามาเป็นค่ายหนังที่สร้างจากการ์ตูนมากมายเลยล่ะครับ หนึ่งในนั้นมีการ์ตูนสุดฮิตอีก 1 เรื่อง นั่นก็คือ Lilo & Stitch หรือ ที่เรียกๆกันว่า สติช นั่นเองครับ โดยเนื้อเรื่องมีความสนุกสนาน ความทะเล้น ของเจ้าตัวสติช ที่เป็นจุดเด่น ตัวเองของเรื่องเลยล่ะครับ ซึ่งเชื่อมกับวันนี้ถ้าหากเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งคนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนสติช อยู่ล่ะก็พวกเรา Homebuddy ได้รวบรวม  10 ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ที่แฟนคลับ Lilo & Stitch ต้องไม่พลาด! เอาเป็นว่าจะมีไอเดียไหนเจ๋งๆกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียแต่งห้องนอนสติช

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่1-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช แบบ ตกแต่งอย่างเต็มรูปแบบ ผนังลายการ์ตูน เครื่องนอน ก็เป็นลายสติช พร้อมตกแต่งเป็นไฟสีนวล ไม่สว่างมาก เหมาะแก่การนอนพักผ่อน”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่2-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ด้วย ลายเครื่องนอนเป็นลายสติชตัวโต ทีแฟนคลับเห็นแล้วต้องฟินส์แน่ๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่3-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ด้วยเครื่องนอนลายสติช พร้อมทั้งมีหมอน ตุ๊กตาลายสติช ตกแต่งด้วย อาจจะดูแคบๆ แต่คนรักการ์ตูนเรื่องนี้ต้องชอบ”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่4-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ด้วยเครื่องนอนลายสติช กับ ผ้าห่มสีฟ้า ลายสติชสุดน่ารัก ตกแต่งห้องนอนด้วยโทนสีขาวสบายตา”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่5-ห้องนอนสติช

Credit: https://www.pinterest.com

“เครื่องนอนลายสติช ที่ดูแล้วน่ารักอบอุ่น เหมาะสำหรับแฟนคลับตัวจริงที่หลงไหล ชื่นชอบในความน่ารักของเจ้าสติช แค่คิดก็ฟินส์แล้ว”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่6-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนลายสติช กับ ผ้าห่ม และ ตุ๊กตาสติช หรือ อื่นๆ เปรียบเสมือนมีเจ้าสติชอยู่ข้างกาย พื้นห้องปกติ เปลี่ยนแค่ผ้าห่ม หรือ ผ้าปู ก็เป็นห้องนอนสติชได้แล้ว”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติช9-ห้องนอนสติช

Credit:   https://www.pinterest.com/

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ด้วยผ้าห่มลายสติชน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่รักเจ้าสติช และ การ์ตูนเรื่องนี้จริงครับ นอกจากนั้นยังมีหมอนลายสติชอีกด้วย”

 

 

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่8-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ด้วย ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน หมอน ลายสติช ลีโล่ ที่ออกแบบมาให้น่ารักสุดๆ กับ สีฟ้าออกน้ำเงินที่เป็นเอกลักษณ์”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่9-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ด้วยเครื่องนอนลายสติช ผ้าเป็นสีฟ้าอ่อน เหมาะสำหรับคนชอบสีไม่ฉูดฉาด พร้อมทั้งมีลายตัวสติช น่ารักสุดๆไปเลย”

ไอเดียแต่งห้องนอนสติชลีโล่10-ห้องนอนสติช

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสติช กับ เตียงนอนนุ่มๆ ลายสติช ที่ออกแบบมาให้เหมือนนอนทับเจ้าสติช แค่คิดก็น่ารักแล้ว เหมาะสำหรับเด็กๆ หรือ ผู้ใหญ่ที่เป็นแฟนคลับตัวจริง”

 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับเพื่อนๆ กับ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนสติช ที่แฟนคลับ Lilo & Stitch ต้องไม่พลาด! ชื่นชอบไอเดียไหนกันบ้างเอ่ย? อย่าลืมนะครับถ้าหากชอบไอเดียแบบไหน? ก็เอาไปปรับปรุงห้อง หรือ รีโนเวทใหม่กันได้ ถ้าเราชอบอะไรก็แล้วแต่ก็อยากจะเนรมิตมานอนด้วยเลยใช่ไหมล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังสนใจจะรีโนทเวทบ้านแนวอื่นๆ พวกเราก็ยังมีไอเดียให้เพื่อนๆได้ชมกันเพียบเลยครับ สามารถติดตามชมได้ที่ Homebuddy.in.th ได้เลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากชื่นชอบบทความของพวกเราอย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาไอเดียใหม่ๆมาอัพเดทกันต่อ กับ ไอเดียแต่งบ้าน “จาก Homebuddy เพื่อนซี้เรื่องบ้าน” สวัสดีครับ