10 ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดแนว-ห้องนอนเด็ก

10 ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดแนว ที่เหมาะสำหรับวัยซน

“จินตนาการสำหรับเด็กนั้นสำคัญครับ” สมัยเด็กๆแค่คิดแล้วก็ยังอยากจะมีบ้านเหมือนในการ์ตูนที่ตัวเองชอบ หรือ มีเตียง 2 ชั้น เอาไว้เล่นกับน้องชาย หรือ พี่ชาย แค่คิดก็สนุกแล้วล่ะครับ พอกลับมามองปัจจุบัน เมื่อเรามีลูกก็อยากจะได้ลูกได้สัมผัสบรรยากาศเเห่งความสุขแบบนั้น นอกจากจะสนุกแล้วก็ยังได้ประสบการณ์ สร้างเสริมจินตนาการ ความคิด ทัศนคติดีๆ ต่างๆมากมาย ดังนั้นแล้วคงหนีไม่พ้นคุณพ่อคุณแม่ ที่ต้องคอยออกแบบห้องนอนให้ลูกๆ หรือ เด็กๆกันใช่ไหมล่ะครับ วันนี้พวกเรา Homebuddy จึงได้รวบรวม 10 ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดแนว ที่เหมาะสำหรับวัยซน มาให้ได้เลือกเอาไปรีโนเวทกันนั่นเองครับ เอาเป็นว่าจะมีไอเดียถูกใจคุณพ่อคุณแม่กันบ้าง เราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ 

10 ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดแนว

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก1-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดเท่ กับ บ้านชั้นลอย ที่ออกแบบมาให้น้องๆหนูๆ ปีนขึ้นไปนอน ได้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว เสริมสร้างจินตนาการมากมาย”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก2-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียห้องนอนเด็ก ตกแต่งสุดอาร์ต ด้วยรูปภาพ เเลเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดชิค มีโคมไฟที่หัวเตียงเล็กน้อย เพิ่มความสวยงาม เหมาะสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก3-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดชิค กับ โครงไม้รอบเตียงเป็นบ้าน ตกแต่งด้วยไม้เลื้อยปลอม แต่งห้องแบบนี้ทำให้เสริมสร้างความคิดเด็กๆได้ดีเลยทีเดียวครับ นอกจากนั้นยังสวยงาม แปลกใหม่อีกด้วย”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก4-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“แต่งห้องนอนเด็กสุดชิต ด้วยตัวการ์ตูนหมีสุดแบ๊ว ที่จะมากระชากใจหนูน้อยกัน พร้อมทั้งตกแต่งรอบๆ เป็นลายการ์ตูนบ้าง”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก5-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียตกแต่งห้องนอนเด็กสุดแนว กับ ลายผนังวอลเปเปอร์ยามค่ำคืน พร้อมกับเตียงขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับเด็กกำลังโต สวยงามไม่แพ้แบบอื่นๆ”

 

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก6-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องหวานๆ สำหรับลูกสาวตัวน้อย ใช้ไอเดียโทนห้องนอนสีชมพู ก็จะทำให้ดูสวย เหมาะกับเด็กๆวัยใสได้”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก7-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนแบบเก๋ๆ กับ ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบมาเป็นบันไดปีนขึ้น แปลกใหม่เหมาะสำหรับเด็กๆที่รักการผจณภัย”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก8-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ห้องนอนเตียงยกสูง ต้องปีนขึ้น ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยตู้หนังสือไม้ และ ไฟสีนวล เพิ่มความสว่างให้กับห้อง เหมาะกับการพักผ่อน”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก9-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก เป็นที่นอนสีชมพูลายขาว จัดให้ติดหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเท ตกแต่งด้วยกรอปรูปและโคมไฟเล็ก เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังโต ต้องการพื้นที่ส่วนตัวสูง”

ไอเดียแต่งห้องนอนเด็ก10-ห้องนอนเด็ก

Credit: https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก ไอเดียนี้เหมาะสำหรับพี่กับน้อง ที่แบ่งกันนอนชั้นล่าง และ บน ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งกับไฟหัวเตียง ดูสวยงาม เหมาะสมกับวัย”

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนเด็กสุดแนว ถูกใจ คุณพ่อ คุณแมกันรึเปล่าครับ ต้องบอกเลยครับว่า แต่ละไอเดียนั้น สร้างสรรค์ แปลกใหม่มากๆเลย ซึ่งถ้าหากใครถูกใจแบบไหน หรือ มองหาดีไซน์กันได้แล้ว ก็เอาไปปรับปรุง รีโนเวท หรือ จัดห้องนอนให้ลูกๆกันใหม่ได้เลยนะครับ ส่วนถ้าหากใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนในแบบต่างๆ พวกเราก็มีไอเดียอีกเพียบเลยล่ะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามได้ที่ Homebuddy.in.th นะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากชื่นชอบบทความดีๆมีสาระของเราอย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *