ลองคิดกันดูซิว่า ถ้าหากคุณชอบการ์ตูนเรื่องโปรดสักเรื่องยกมาไว้ในห้องนอน ก็คงจะฟินส์กันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งแน่นอนครับถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียปรับปรุงห้องใหม่ หรือ รีโนเวทห้องนอนใหม่ วันนี้พวกเรา Homebuddy มีไอเดียเจ๋งๆมาแนะนำ กับ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดฮิต กับดีไซน์สุดสร้างสรรค์ ที่ต้องบอกเลยว่า ต้องชอบแน่ๆ พบกับการ์ตูนเรื่องดังจากหลากหลายค่าย รวมถึงดีไซน์การจัดวางแบบห้องนอนใหม่ที่ทำให้นอนสบายขึ้น ดูดีมีอะไรๆมากขึ้น เอาเป็นว่าจะมีไอเดียแต่งห้องแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

10 ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดฮิต

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว1-ห้องนอนการ์ตูน

Credit: https://www.pinterest.com

“แฟนๆ โปเกม่อนไม่ควรพลาดเลยครับ กับ ตีมห้องนอนแบบ โปเกม่อน กับ สไตล์เรียบๆ อาจจะตกแต่งด้วยตุ๊กตา โปเกม่อนบ้าง ให้เข้ากับ ผนังโปเกบอล เข้ากันสุดๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว2-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com

“สาวก Marvel ไม่ควรพลาด กับ แก๊ง Avengers พร้อมทั้งโล่ห์กับตันติดกำแพง ชุดเครื่องนอนลายซุปเปอร์ฮีโร่ คนรักการ์ตูนค่ายนี้ ต้องไม่พลาด!!”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว3-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com

“คนรัก แฟนคลับ มิกกี้เมาส์ก็ไม่ควรพลาด!! กับลายผนังเพ้นด้วยการ์ตูน มิกกี้เมาส์ พร้อมเตียงคู่ อาจจะตกแต่งหมอน หรือ เครื่องนอนอื่นๆเพิ่มเติมก็ยังได้”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว4-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com

“เด็กๆคนไหนเป็นสาวก สไปดี้บ้าง!! พบกับไอเดียแต่งห้องตีมสไปเดอร์แมน พร้อมทั้งดีไซน์เตียงเป็นทรงรถหรู ดูโก้ไม่เบาเลยล่ะครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว5-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com

“ใครยังอยากสนุกต่อกับ Nemo ปลาน้อยหัวใจ โต๊โต ก็เนรมิตมาแต่งห้องแบบไอเดียนี้เลย เจ๋งสุดๆ พร้อมโต๊ะทำงาน หรือ วางของ แบบโมเดิร์น ที่นอนเป็นเต่าใจดี คิดแล้วฟินส์สุดๆ”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว6-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com

“ไอเดียแต่งห้องนอนลายการ์ตูน แบตแมน กับ ภาพยนต์ สู่การ์ตูน ที่ตกแต่งทั้งผนังห้อง เครื่องนอน เป็นลายแบตแมนทั้งหมด แบบนี้ชอบเข้าเส้นแน่นอน”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว7-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com/pin/127648970660800182/

“เรื่อง ดิ ไลอ้อนคิง คงไม่มีใครไม่รู้จัก กับ วลีเด็ดเพลงดัง คิดแล้วย้อนไปสมัยวัยเด็ก ถ้าใครเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ ก็จัดการตกแต่งผนังให้เป็นลายนี้กันไปเลยครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว8-ห้องนอนการ์ตูน

“งานนี้ไม่ใช่ลายการ์ตูนชื่อดังที่ไหน แต่เป็นลายการ์ตูนที่ไอเดียแบบนี้ อาร์ตสุดๆ สำหรับคนชอบความอาร์ตๆ ไอเดียแต่งห้องแบบนี้ก็แจ่มไปเลยล่ะครับ”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว9-ห้องนอนการ์ตูน

Credit:  https://www.pinterest.com

“การ์ตูนเรื่องดังอย่าง TOTORO ก็ฮิตแรงไม่แพ้กันครับ กับ การ์ตูนญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ที่กินใจใครหลายๆคนมานักต่อนักแล้ว ถ้าชอบก็เพ้นลงผนังห้องกันไปเลย รับรองว่าฟินส์”

ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดแนว10-ห้องนอนการ์ตูน

“รถแก๊งสกูปี้ดูก็ฮิตไม่แพ้กัน และ เด็กๆจะชอบเรื่องนี้ เอาไอเดียนี้ไปแต่งเป็นห้องนอนให้เด็กๆได้ เท่ เก๋ ไก๋ไม่แพ้กันเลยล่ะครับ”

 

การ์ตูนเรื่องดังเรื่องไหนเป็นเรื่องฮิต เรื่องโปรด สำหรับเพื่อนๆกันบ้างครับ พวกเราหวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจ 10 ไอเดียแต่งห้องนอนการ์ตูนสุดฮิต กับดีไซน์สุดสร้างสรรค์ เป็นข้อมูลใหม่ๆ ที่ทุกคนก็ทำได้ครับ ยิ่งถ้าหากใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอน หรือ รีโนเวทใหม่ด้วยแล้ว ทำใหม่ทั้งทีก็ต้องเอาให้แจ่มกว่าเดิมใช่ไหมล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องแบบอื่นๆ หรือ รีโนเวทบ้าน ก็สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Homebuddy.in.th นะครับ สุดท้ายนี้ฝากกดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหมในบทความหน้า สวัสดีครับ